Lễ chia tay cô Đoàn Thị Hoàn về nghỉ hưu

Attachment.png

Thứ 2 ngày 1/4/2019 Phòng Giáo Dục, Cấp ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay cô Đoàn Thị Hoàn về nghỉ hưu theo chế độ. Thành phần tham dự có ông Đặng Thanh Tuấn trưởng Phòng giáo dục huyện Phú Giáo, ông Nguyễn Hoàng Ngọc chuyên viên Phòng Giáo dục cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường Mầm non Phước Hoà long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Hiệu trưởng Đoàn Thị Hoàn người đã cống hiến 35 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Attachment_1.png

Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay cô Đoàn Thị Hoàn, Phó Hiệu trưởng Đoàn Thị Hương thay mặt cho Cấp ủy, BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô Đoàn Thị Hoàn đã dành gần 35 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, gần 15 năm cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

Attachment_2.png

Trong Lễ chia tay – tri ân này, cô Đoàn Thị Hương đã xúc động phát biểu: “suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Thị Hoàn đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang và hiện đại, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học.

Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian 35 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, cô cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Chia tay với cô Đoàn Thị Hoàn là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp kính mến, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc”.

Attachment_3.png

Tại buổi lễ ông Đặng Thanh Tuấn Trưởng Phòng giáo dục huyện Phú Giáo cũng phát biểu ghi nhận sự đóng góp, cống hiến trong nghành của cô Đoàn Thị Hoàn.

Attachment_4.png

Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV, HS  tặng hoa, trao quà lưu niệm cho cô Đoàn Thị Hoàn mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Attachment_5.png

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Cô là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!

Dung Đặng