TRƯỜNG MN PHƯỚC HOÀ THỰC HIỆN NGÀY THỨ 7 VĂN MINH

Vừa qua, Trường MN Phước Hòa Thực hiện công văn số 381/KH-PGDĐT ngày 28/5/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch triển khai thực hiện “Ngày Thứ bảy văn minh” của Ngành Giáo dục.

Hòà nhịp vào việc tiếp nối thực hiện và nâng cao chất lượng cuộc vận động nếp sống văn hóá và văn minh đô thị. Đông thời góp phân duy trì và tạo mới các máng xanh trong trường học chuân bị chào đón năm học mới.

IMG_2441

Bà Ngô Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng trường MN Phước Hoà đã kêu gọi đông đảo cán bộ và tập thể giáo viên trong nhà trường cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh.

IMG_2445

IMG_2433
– Sạch – đẹp, văn minh – hiện đại; tích cực tham gia trông cây xanh, trông hoa, vệ sinh môi trường, mỹ quan xung quanh trường học; tích cực tham gia thực hiện chuyển đổi số; ứng xử văn minh, nói lời hay, hành động đẹp nơi công cộng. Đồng thời vận động tập thể giáo viên, cán bộ trong nhà trường nêu cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường “sạch nhà, sạch ngõ, đẹp đường”, thực hiện các quy định về nếp sống văn hóa, văn minh tại nơi cư trú.

IMG_2437

Bên cạnh nhà trường còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiệu quả tập thể giáo viên, cán bộ, phụ huynh và học sinh qua các phương tiện truyền thông như Zalo, Facebook góp phần lan toả tinh thần và những hành động đẹp theo đúng tinh thần chỉ đạo.

IMG_2440

IMG_2439
Qua việc thực hiện nhằm tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong nhận thức và hành động thực tiễn của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong việc chung tay bảo vệ môi trường; hình thành thói quen và ý thức tự giác, tự nguyện hành động vì cộng đồng, các hành vi ứng xử văn hóá – văn minh, góp phần xây dựng lối sống văn hóá – văn minh; tạo mỹ quan trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp, văn minh hiện đại, xây dựng trường học là nơi có mội trường sống tốt, là nơi giáo dục đáng tin cậy của tất cả mọi người./.