TRƯỜNG MN PHƯỚC HOÀ TỐ CHỨC HỌP ĐẠI DIỆN HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2024 – 2205

TRƯỜNG MN PHƯỚC HOÀ TỐ CHỨC HỌP ĐẠI DIỆN HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

➡️Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025, để triển khai hiệu quá các hoạt động năm học mới, vừa qua trường MN Phước Hoà tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học.

➡️Tham dự buối họp có sự có mặt của Ban đại diện phụ huynh học sinh của 21 lớp học.

☘️Tại buổi họp, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo ngắn gọn kết quả nổi bật trong năm học 2024 – 2025.

☘️Một số nội quy, quy định của nhà trường.

☘️Thông qua chủ đề năm học; dự kiến các nhiệm vụ trọng tâm, lịch trình các hoạt động trong năm học mới.

☘️Nêu bật chủ đề của năm “XÂY DỰNG TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC LẨY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

☘️Bầu Ban đại diện CMHS trường.

➡️Nhà trường trân trọng cảm ơn sự có mặt đông đủ của các vị phụ huynh trong buổi gặp mặt đầu năm học thân tình, gắn kết này cũng như rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh, đặc biệt là Ban phụ huynh trường, Ban phụ huynh các lớp để Nhà trường có một năm học thành công tốt đẹp.