HỌC SINH TRƯỜNG MN PHƯỚC HÒA TRẢI NGHIỆM THĂM DOANH TRẠI BỘ ĐỘI “LỮ ĐOÀN ĐẶC CÔNG 429”

🌻🌻Với mong muốn tạo nhiều cơ hội cho trẻ được tham quan, trải nghiệm thực tế và để các bé có nhiều tình cảm, gắn bó, yêu thương đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú bộ đội, nâng cao nhận thức và giáo dục trẻ biết tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của các chú bộ đội cụ Hồ. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

🚌Sáng nay, 7h ngày 12/5/2024, cô và trẻ đã tập trung tại sân trường, sẵn sàng cho chuyến đi. Cảm xúc bồi hồi, ngóng trông, niềm háo hức mong chờ thể hiện rõ trên khuôn mặt ngây thơ của các bạn nhỏ, những tiếng cười, tiếng nói vui vẻ trong suốt con đường tới thăm quan doanh trại bộ đội.

🌻Những cảm xúc ấy, niềm vui ấy như được nhân lên khi đến nơi các bé được nhìn thấy các chú bộ đội chào đón niềm nở với nụ cười tươi tắn trên môi. Một không khí thật ấm áp, cởi mở như tạo thêm động lực cho cô và trò. Để thể hiện tình cảm mến yêu các bé đã chuẩn bị sẵn một bức tranh mang tặng các chú bộ đội.

🚌🚌Trong buổi tham quan trẻ được trải nghiệm thực tế nơi làm việc, học tập, rèn luyện của các chú bộ đội, được các chú chia sẻ về cuộc sống và những ngày rèn luyện trong quân đội, trẻ học được tính kỷ luật, nề nếp và hiểu được giờ giấc sinh hoạt của các chú bộ đội. Trẻ được các chú kể về những truyền thống anh hùng, đấu tranh, sự hy sinh giành độc lập của các thế hệ cha anh, được tham quan phòng truyền thống, phòng luyện tập quân sự, phòng ăn, phòng ngủ… của các chú.

🍀🍀Đặc biệt, trẻ được xem các chú luyện tập, duyệt binh, được xem công việc bảo quản vũ khí, trang bị kỹ thuật của các chú bộ đội, cách gấp chăn màn, sắp xếp đồ dùng cá nhân, chăm sóc vườn rau tăng gia sản xuất,… Những hình ảnh này lâu nay trẻ chỉ biết qua lời nói của người lớn, qua lời dạy, qua tranh ảnh của cô giáo. Hôm nay đây khi tất cả là hiện thực, trẻ không khỏi ngạc nhiên và háo hức. Điều này được thể hiện rõ qua ánh mắt, qua nụ cười và qua những câu hỏi ngây thơ của trẻ.

❤️Nhân dịp này, thay mặt nhà trường HT Ngô Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng tập thể cán bộ chiến sĩ lẵng hoa tươi thắm chúc chỉ huy, chiến sĩ trong đơn vị sức khỏe, luôn vững vàng phát huy truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; giữ gìn và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới; cùng đoàn kết thi đua phấn đấu, rèn luyện, cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng đơn vị vững mạnh trong những năm tiếp theo.IMG_9650 IMG_9652 IMG_9653 IMG_9651 IMG_9656 IMG_9655 IMG_9654 IMG_9657 IMG_9658 IMG_9659 IMG_9661 IMG_9660 IMG_9662 IMG_9665 IMG_9664 IMG_9663 IMG_9667 IMG_9668 IMG_9669 IMG_9670 IMG_9671