HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

📣📣 Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024 Và tổng kết công đoàn năm học 2022-2023📣📣📣

🌻🌻🌻Sáng nay, ngày 8/10/2023 trường Mn Phước Hoà tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết công đoàn năm học 2022 – 2023🌻🌻🌻

📣 📣 Thành phần đại biểu:
Ông Ngô Phú Cường phó chủ tịch UBND xã phước Hòa.
Bà: Trần Thị Mỹ Linh chuyên viên PGD & ĐT Huyện Phú Giáo
Bà: Nguyễn Thị Nga chủ tịch LĐLĐH.
Ông: Lê Hoàng Du Hội trưởng hội PHHS
Và toàn thể toàn thể giáo viên công nhân viên nhà trường

🌻Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023, đề ra phương hướng, mục tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

🌻Bầu ban thanh tra nhân dân.

🌻Cũng trong Hội nghị này, toàn thể đại biểu tham dự được nghe báo cáo công khai tài chính 06 tháng đầu năm 2022 và dự toán thực hiện 06 tháng cuối năm 2023; giải trình các nội dung sửa đổi, bổ sung về Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ cơ sở, Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế quản lý tài sản, Quy chế quản lý tài chính; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân. Qua đó, các đại biểu cũng đã rất tích cực tham gia thảo luận sôi nổi để góp ý xây dựng tại Hội nghị.

🌻🌻Sau một thời gian làm việc, với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm non Phước Hoà năm học 2023 – 2024 đã ký cam kết đầu năm và thành công tốt đẹp, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp trồng người. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại hội nghiIMG_6708 IMG_6703 IMG_6704 IMG_6705 IMG_6706