TRƯỜNG MN PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC LỄ HỘI “XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG

🌻🌻Với mục đích giúp trẻ được trải nghiệm các hoạt động của ngày tết, đồng thời chia sẻ khó khăn, mang tết đầm ấm đến cho học sinh nghèo, ngày 31/1/2024, Trường Mầm non Phước Hoà đã tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương, hội chợ xuân của bé” với sự tham gia của đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trong nhà trường.

🌸🌸Chương trình diễn ra sôi nổi, ấm áp với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi cho trẻ trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc. Cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi chào xuân Giáp Thìn, Trường Mầm non Phước Hoà đã trao tặng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường nhằm chia sẻ, động viên, giúp các em được đón tết đủ đầy, ấm áp hơn.

🎊🎊Trong khuôn khổ chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương, hội chợ xuân của bé”, các bé đã được cùng cô giáo và bố mẹ tham gia xây dựng các gian hàng tại hội chợ xuân với các mặt hàng gần gũi, quen thuộc trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Các mặt hàng được trưng bày tại hội chợ đa dạng và phong phú, các bé vô cùng háo hức và hào hứng với các gian hàng tại chợ.

🌸🌸”Xuân gắn kết, Tết yêu thương, hội chợ xuân của bé” là sân chơi trải nghiệm bổ ích cho tất cả trẻ em mầm non trong nhà trường, giúp trẻ được hòa mình vào các vũ điệu sắc màu của Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Qua đó, nhằm trợ giúp về mặt vật chất, tinh thần để các cháu có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón tết trong dịp Tết nguyên đán.

IMG_5033IMG_5045IMG_5044IMG_5034IMG_5035IMG_5039