Trường MN Phước Hoà tổ chức tọa đàm 8/3

54D1B3FB-AD33-42A3-B17D-A4C8683013BD

Trong không khí phấn khởi của phụ nữ cả nước, chiều ngày 0 7 tháng 3 năm 2019, công đoàn trường MN PHước Hoà tổ chức toạ đàm kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Với tâm thế thi đua sôi nổi, công đoàn trường đã tổ chức tọa đàm, trò chơi dân gian và hái hoa dân chủ.

Mở đầu buổi tọa đàm bà Đoàn Thị Hoàn hiệu trưởng trường MN Phước Hoà đã chủ trì ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường MN Phước Hoà nói riêng. Chị em trong chi hội tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu cùng nhau đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích trong lao động, sản xuất cũng như trong công tác và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Sau phần toạ đàm, công đoàn đã đã tổ chức trò chơi dân gian, đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần chị em vui chơi, ca hát  sau những ngày làm việc mệt mỏi và vất vả.

84D1BCA1-B226-486C-BD9C-80DA4C9E412B C37999E0-3CFD-4299-8D65-147B4A89E424

Chị em công đoàn tham gia trò chơi dân gian nhảy bao bố

8344E651-493B-4D95-A5BE-F2BC9437A8D2

Trò chơi ai chuyền khéo

Sau phần trò chơi dân gian công đoàn viên hào hứng tham gia phần thi hái hoa dân chủ, sau phần thi giúp chị em hiểu sâu hơn ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ và khỏi nghĩa Hai Bà Trưng. Sau phần thi giải nhất thuộc về công đoàn Tổ Mầm, đồng giải nhì thuộc về tổ Lá – văn phòng, giải ba tổ Nhà Trẻ.

F0D23EDA-DD14-4215-AC3C-FB441606E54B

Trao giải phát thưởng

Tổng kết buổi tọa đàm bà Nguyễn Thị Hồng Diễm chủ tịch công đoàn trường đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nữ tại trường. Bà Diễm cũng mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ nhân viên, đặc biệt là chị em cần cố gắng hơn nữa, chung sức chung lòng cùng xây dựng công đoàn nói riêng và trường MN Phước Hoà phát triển bền vững.

Việc tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô giá đối với chị em phụ nữ trường MN Phước Hoà giúp cho cán bộ nhân viên trong trường thêm đoàn kết và gắn bó với nhau hơn, qua đó hỗ trợ tích cực trong công tác của trường trong thời gian tới.

Phương Dung