Trường Mầm Non Phước Hoà tham gia hội thi búp bê xinh ngoan 2018 – 2019

Vừa qua, Trường MN Phước Hoà đã tham gia hội thi búp bê xinh ngoan do Ban Thường vụ Huyện Đoàn, phối hợp Phòng GD&ĐT tổ tại nhà văn hoàn thiếu nhi huyện Phú Giáo với sự tham gia của hơn 50 búp bê thuộc các đơn vị Mầm non trên địa bàn.

Attachment_1.png

Hội thi năm nay được diễn ra với hai phần thi chính, phần thi năng khiếu và thời trang giấy. Trường tham dự bốn thí sinh trong đó có 2 thí sinh tự do.

Tham gia hội thi gồm có bé:

1. Nguyễn Phương Cát Tường lá 6

2. Nguyễn Ngọc Quỳnh Chi lá 6

3. Thân Hoàng Gia Bảo lá 4

4. Chế Phạm Cát Tường lá 4

Attachment_2.png

Quỳnh Chi và Chế Phạm Cát Tường

Attachment_3.png

Thân Gia Bảo Và Nguyễn Phương Cát Tường

Với sự chuẩn bị đầu tư về trang phục và năng khiếu ban giám hiệu đã phối hợp cùng giáo viên tập luyện, lên ý tưởng trang phục cho các em thí sinh tham dự.

Attachment_4.pngAttachment_5.png

Trang phục tham gia hội thi

Các bé đã tập luyện rất phấn khởi, hào hứng.

Attachment_6.png

Thí sinh tham dự cùng các bé hỗ trợ năng khiếu

Attachment_7.png

Đơn vị đạt 1 giải nhất trong sự phấn khởi và vui mừng của đoàn.

Attachment_8.png

Giải nhất bé Nguyễn Phương Cát Tường

Kết thúc cuộc thi mỗi bé đều rất vui vì được ban tổ chức tặng quà kỹ niệm. Thông qua hội thi các bé có một sân chơi lành mạnh bổ ích đồng thời rèn luyện sự tự tin, học hỏi lẫn nhau đồng thời thể hiện được đam mê nhảy múa.

Dung Đặng